Catalogue vải thun cá sấu (3)

Để nằm trong TOP #5 thương hiệu của công ty Phước Thịnh Corp, chúng tôi đã nỗ lực những gì?

Câu chuyện về May Phước Thịnh

Là sản phẩm tiêu biểu của công ty TNHH Đầu tư sản xuất Phước Thịnh, website May Phước Thịnh ra đời nhằm mang đến quý khách hàng góc nhìn rõ ràng hơn về sản xuất và thông tin chi tiết về sản phẩm như:

 • Áo thun đồng phục
 • Áo lớp – Áo nhóm
 • Áo sự kiện – Áo quảng cáo

Đâu là thế mạnh? Là ưu điểm của May Phước Thịnh?

#01 Xưởng sản xuất trực tiếp với 11 năm kinh nghiệm

May Phước Thịnh tự hào với dây chuyền sản xuất hiện đại, trang bị những máy móc và kỹ thuật tiên tiến! Đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của quý khách hàng.

Không những vậy, với chất lượng sản phẩm cao cấp cùng tiến độ làm hàng luôn đảm bảo. Chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 1000+ Khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực.

#02 Thế mạnh về Marketing

Chúng tôi hiểu rằng, để kinh doanh được bất kể mặt hàng nào thì marketing luôn luôn đóng vai trò cực kì quan trọng. Ngoài cơ sở sản xuất chủ động nguồn vật tư, May Phước Thịnh còn may mắn có được đội ngũ marketing cực kì chuyên nghiệp và sáng tạo. Bạn không cần phải đến tận nơi để trao đổi về các ý tưởng, các bạn marketing với kiến thức sản phẩm sẽ tư vấn bạn, giúp bạn có được quyết định tốt nhất với yêu cầu.

#03 Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng sau quá trình dài sản xuất và kinh doanh

Ngoài sản xuất, chúng tôi cũng trực tiếp bán hàng và làm việc với các đối tác lớn như Unilever, Pepsico, Vietnam Airlines,… Với phương châm mang sự hài lòng tuyệt đối đến với quý khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn luôn lắng nghe và tìm phương án tối ưu nhất với các vấn đề mà bạn gặp phải. Chúng tôi hiểu rõ mong muốn của quý khách hàng và không ngừng cải tiến nhằm mang đến dịch vụ hàng đầu trong ngành may mặc.

#04 Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Hoàn toàn khác với những công ty làm nghề lâu năm, tại May Phước Thịnh đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Tất cả những thông tin về sản phẩm, giá cả, thiết kế, in ấn, may thêu đều được cung cấp đầy đủ. Dù bạn đặt số lượng lớn hay chỉ 1 cái thì việc tư vấn và bán hàng vẫn là như nhau! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé

#05 Chính sách bán hàng cực kì ưu đãi với giá tốt nhất trên thị trường

Chính sách hỗ trợ khách hàng tại May Phước Thịnh cực kì tốt:

 • Giao hàng miễn phí: Khu vực TPHCM – Với khách hàng ở tỉnh, chúng tôi hỗ trợ mức tối đa chi phí
 • Tiến độ làm hàng: Luôn luôn đảm bảo & Duyệt mẫu mới làm hàng
 • Thiết kế: Miễn phí 100%

Làm thế nào để liên hệ với May Phước Thịnh

Có 2 cách đơn giản để bạn nhận được báo giá nhanh chóng:

 • Gọi điện thoại  / Zalo đến hotline: 0931 832 841
 • Gửi email đến: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tại:

 • May Phước Thịnh
 • Địa chỉ: 29-J1 đường DD5, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM
 • Website: mayphuocthinh.com