Công ty sản xuất Dù cầm tay 2 tầng số lượng lớn

Ô 2 tầng là loại ô dù cầm tay  thiết kế 2 lớp nhằm gia tăng khả năng chống lật. Bạn có thể xem một số mẫu dù thực tế bên dưới để có góc nhìn rõ hơn về sản phẩm. Đa phần, loại ô dù 2 lớp thường được khách hàng đặt mua làm quà tặng in ấn logo. Vì kết cấu khung vững chắc, cán dù thẳng và kích thước lớn.

Đây là 1 trong những loại dù cao cấp được nhiều khách hàng lớn lựa chọn.

Mat truoc du WPG

Tìm hiểu về ô dù cầm tay 2 tầng chống lật

Dễ dàng nhận thấy dù chống lật được thiết kế với 2 lớp riêng biệt. Tầng dưới to xòe rộng, phần trên chồng lên và được ngăn cách bằng vải lưới.

Chính nhờ thiết kế này mà dù rất khó bị lật trong điều kiện sử dụng có gió to. Như ở sân golf hoặc hội trường trống. Khi gió to thổi ngang vào phần dù, sẽ luồng vào vải lưới ngăn cách 2 tầng dù. Giúp phân tán hướng gió và ngăn chặn việc dù bị lật. Rất phù hợp với các hoạt động ngoài trời.

Cũng vì có nhiều chi tiết cao cấp và kiểu dáng chắc chắn. Nên giá thành của dù 2 tầng cũng tương đối cao hơn so với ô dù cầm tay truyền thống.

Vai luoi va khung keo kim loai o du cam tay 2 tang
Vai du chong nang
San xuat o du cam tay 2 tang
Nut bam bung du cam tay 2 tang
In slogan len du cam tay 2 tang
o du 2 tang
Tren tay du 2 tang WPG

Chọn ô 2 tầng chống lật làm quà tặng doanh nghiệp

Với những ưu điểm nổi bật của dù 2 tầng. Khách hàng của May Phước Thịnh đặt mua loại dù này kèm in ấn logo làm quà tặng đối tác. Ngoài kiểu dáng đẹp và chắc chắn. Chiếc dù còn rất phù hợp với điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường ở Việt Nam.

Bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm làm quà tặng. Thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, để nhận tư vấn & xem mẫu thực tế nhé.

Nut cai du WPG
Khung keo du 2 tang WPG
Logo WPG tren du
Vai du chong tham nuoc
San pham o cam tay 2 tang
Tren tay o cam tay WPG
Mat duoi du WPG
Du WPG khi su dung
Chop du 2 tang
Kich thuoc du 2 tang WPG
Can du WPG
Chi tiet vai luoi va khung keo du WPG
Bao dung du 2 tang

Bạn cần đặt mua dù 2 tầng?

Công ty sản xuất dù cầm tay May Phước Thịnh

Hotline: 0932 652 672

Ô dù cầm tay 2 tầng - 2 lớp cách nhiệt, chống thấm

Hầu hết ô dù cầm tay 2 tầng được sử dụng khung kèo kim loại. Với vải dù cách nhiệt và chống thấm nước. Tuy nhiên, nếu bạn cần thiết kế mẫu dù theo yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi ý tưởng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là 2 tiêu chí hàng đầu mà May Phước Thịnh hướng đến người dùng. 

Không những giúp bạn lựa chọn sản phẩm dù phù hợp nhất với yêu cầu, bạn cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ, giá cả và tư vấn tốt nhất trên thị trường ô dù cầm tay hiện nay.

Mat truoc du cam tay 2 tang Hyundai
Nut cai du san golf 2 tang Hyundai
San pham o san golf Hyundai
Nut bam bung o du Hyundai
Tren tay du 2 tang Hyundai

Nhận may dù golf 2 tầng

Với khách hàng cao cấp, món quà là chiếc dù 2 tầng cao cấp. Giúp đối tác sẽ có ấn tượng đẹp và là sản phẩm marketing thực tế có giá trị dài lâu. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh chiếc dù 2 tầng có in logo doanh nghiệp ở các sân golf, các buổi teambuilding hoạt động ngoài trời, các chương trình sự kiện, ngay cả ngoài đường phố.

Liên hệ phòng kinh doanh ô dù cầm tay Phước Thịnh để nhận báo giá nhanh nhất!

Ô dù cầm tay 2 tầng là một loại ô dù cao cấp với thiết kế cấu tạo vải dù 2 lớp. Được may bằng chất liệu chống thấm cao cấp, với những chất liệu chắc chắn chống lật khi chịu được gió to.

Dù được sản xuất với bán kính R75cm là sự lựa chọn tiêu chuẩn đủ rộng cho 2 người với tính năng siêu bền, chống thấm – nắng hiệu quả, cách nhiệt tốt, chịu được gió to nên thường được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong môi trường gió lớn, sân golf…

Mat nghieng du cam tay 2 tang Hyundai
In logo Hyundai len du
Logo tren bao dung du Huyndai
Mat duoi du Hyundai
Chi tiet du 2 tang Hyundai
San pham du 2 tang Hyndai
Chop du Hyundai
Khung keo kim loai dung trong du 2 tang
Chat lieu vai du Hyundai
Chi tiet bao dung du Hyundai
Bao dung o du 2 tang Hyundai
Chot khung keo Hyundai