Để chọn mẫu áo thun đồng phục hoàn hảo

  • Bạn đang có nhu cầu đặt áo thun làm đồng phục cho công ty của mình?
  • Bạn đang tìm hiểu việc đặt áo thế nào để phù hợp nhất với yêu cầu?

Lựa chọn áo thun làm đồng phục công ty là một trong những quyết định quan trọng bậc nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh công ty bạn, là phương tiện mà khách hàng của bạn nhận biết.

Hiện nay có quá nhiều loại áo thun trên thị trường, cả về chất liệu lẫn màu sắc, cách in ấn và thêu logo, vậy làm thế nào để có thể cân đối ngân sách và có được những chiếc áo hoàn hảo? Dưới đây là các tiêu chí mà May Phước Thịnh đã tổng hợp, nhằm giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết về áo thun, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm và có được những phương án tối ưu cho chương trình của mình.

Chất lượng sản phẩm

Có rất nhiều loại vải trên thị trường sản xuất may mặc áo thun. Bạn cần so sánh đặc tính của từng loại vải với nhu cầu sử dụng mà có lựa chọn thích hợp nhé.
Vải cotton 100% thường có giá thành cao hơn, tuy nhiên lại rất dễ xù lông và nhanh xuống phom – ngoài ra, còn có các loại vải như thun lạnh, vải cá sấu,… Vì vậy, cần xác định đặt áo làm đồng phục mặc hằng ngày, hay chỉ sử dụng mỗi khi có sự kiện hoặc làm quà tặng khách hàng,.. .mà bạn hãy chọn chất liệu phù hợp nhé.

Dáng áo (form áo)

Mỗi xưởng sản xuất khác nhau sẽ làm ra những chiếc áo với các kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, bạn cần xem mẫu thực tế và các ý tưởng thiết kế để có được form áo vừa ý. Một số nơi sẽ thiết kế form rộng tạo sự thoải mái khi làm việc, một số khác lại sử dụng form body fit để tôn dáng.

Tại May Phước Thịnh, chúng tôi có đầy đủ các kiểu dáng áo từ rộng, vừa đến ôm. Nếu bạn có nhu cầu đặt một kiểu khác, Phước Thịnh cũng hoàn toàn đáp ứng được.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về sản phẩm và sở hữu những chiếc áo ưng ý nhất nhé!

Kích thước áo (size áo)

Với những công ty gồm nhiều thành viên, bạn cần thu thập thông tin về chiều cao và cân năng của từng người và đối chiếu với bảng size áo. Điều này rất quan trọng, vì khác size áo thì người mặc sẽ cảm thấy không tự tin và không thoải mái.

Vì áo thun là bộ mặt của công ty, áo thun đẹp, vừa vặn với cơ thể tạo cảm giác chuyên nghiệp và năng động, giúp tăng độ tương tác giữa bạn và khách hàng.

Màu sắc

Màu sắc áo là chi tiết cần được quan tâm nhất khi đặt mua áo thun. Bạn cần tìm hiểu màu sắc chủ đạo của công ty, màu sắc của logo, các màu phù hợp để phối màu.

Bạn cảm thấy khá bối rối khi phải tự mình lên ý tưởng cho chiếc áo?

Hãy yên tâm, May Phước Thịnh với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ lên ý tưởng, cùng bạn chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu & đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Viết một bình luận