Áo lớp Áo nhóm

Xưởng sản xuất các loại Áo lớp & Áo nhóm chất lượng số #1 Việt Nam

Nội dung chính của bài viết:

 • 6 điều cần biết khi đặt áo lớp
  • Tại sao bạn nên đặt áo lớp
  • Mẫu thiết kế áo lớp đẹp chất – áo lớp độc – áo lớp ấn tượng 2018
  • Sự thật về các công ty làm áo lớp thương mại
  • Giúp bạn lựa chọn công ty sản xuất áo lớp đảm bảo
 • Những lợi ích vượt trội của việc sử dụng áo nhóm
  • Dịch vụ áo nhóm đẹp giá rẻ
  • Chọn công ty sản xuất áo nhóm chất lượng & thiết kế theo yêu cầu
  • Mẫu thiết kế áo nhóm độc đáo và ấn tượng
Áo Lớp 2018

Trong mỗi chúng ta, ai cũng đã từng có một thời học sinh – sinh viên với bao kỷ niệm. Vui buồn, giận hờn, yêu thương,.. đó là những kỷ niệm đẹp, khó phai, đi cùng chúng ta theo năm tháng. Để lưu lại những khoảnh khắc ấy, áo thun đồng phục lớp chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với những buổi họp lớp, chiếc áo là cách thể hiện tinh thần tập thể cao nhất. Ngoài ra, slogan, thông điệp mà các bạn muốn thể hiện trên áo cũng chính là cá tính của lớp. Vì vậy, khâu thiết kế rất quan trọng, từ việc lên ý tưởng đến thực hiện.

Bạn yên tâm, với việc lên thiết kế miễn phí và hỗ trợ tư vấn 24/7, chắc chắn chiếc áo lớp của các bạn rất phong cách và giá tốt nhất, vì mình từng là học sinh, nên mình cũng sẽ hỗ trợ các bạn hết sức ^^

 • Phân loại theo màu & theo tên:

  • áo lớp màu đen
  • áo lớp màu hồng
  • áo lớp galaxy
  • áo lớp sơ mi
  • áo lớp 3d
Áo Học Sinh

6 điều cần biết khi đặt áo lớp

Chất liệu vải làm áo lớp là loại chất liệu gì?

Đa số các bạn chọn áo lớp sẽ chọn chất liệu vải thoáng mát phù hợp với nhu cầu sử dụng thường xuyên, hoạt động nhiều nên thấm hút mồ hôi tốt. Nên những chất liệu có tỉ lệ Cotton cao sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đặt áo lớp đẹp có thiết kế theo ý tưởng của mình không?

Thường nhà cung cấp áo thun sẽ luôn có đội ngũ chuyên thiết kế theo yêu cầu của bạn, họ luôn sẵn sàng biến ý tưởng của bạn lên sản phẩm áo thun độc quyền cho bạn.

Lựa chọn size áo như thế nào? giá giữa các size áo lớp 2017 – áo lớp 2018 có chênh lệch không?

Luôn luôn có size áo cho bạn lựa chọn phù hợp với cân nặng, chiều cao của các thành viên trong lớp. Giá giữa các size sẽ có cùng một đơn vị giá thành phẩm.

Thời gian làm áo học sinh nhanh nhất khoảng bao lâu?

Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, nếu có làm áo mẫu thì tổng thời gian thành phẩm sẽ là 10 – 15 ngày. Đối với đơn hàng số lượng ít không làm mẫu thì thời gian thành phẩm 7 – 10 ngày.

Bạn ở tỉnh muốn đặt áo và giao tận nơi cho bạn?

Vâng, dĩ nhiên là được! Xưởng sản xuất áo thun luôn có chính sách nhận đặt áo và giao hàng trên toàn quốc cho bạn. Từ khâu thiết kế, lên sản phẩm mẫu theo yêu cầu đều có thể thực hiện từ xa.

Các options làm áo khác nhau thì giá cả chênh lệch nhiều không?

Nếu bạn có nhu cầu thêu lên áo, Phước Thịnh sẽ tư vấn bạn lựa chọn hình ảnh thêu hay in lên áo cho phù hợp. Vì thêu còn phụ thuộc vào hình ảnh, câu chữ bạn muốn thể hiện và thường giá thêu sẽ cao hơn in.

Tại sao bạn nên đặt áo lớp

“Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng,

Em chở mùa hè của tôi đi dâu,

Chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi 18

Thuở chẳng ai hay thầm lặng…”

Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng, chở đầy những kỷ niệm vui vẻ, hồn nhiên của thời học sinh – sinh viên đi mãi mà không quay lại. Đúng vậy, ai cũng có những kỷ niệm để trân trọng, để mà một lúc nào đó bạn vô tình gặp lại một món đồ thời đi học và nhớ lại “thời học sinh sao mà vui quá, thoải mái quá”.

Một chiếc áo lớp, một nùi chữ ký lên áo khi kết thúc năm học, bạn đem về và không nỡ mang đi giặt vì sợ những chữ ký của thằng mập, con lùn, nhỏ lớp trưởng, cả thẳng đầu sỏ thường đánh mình hay cô giáo thân yêu và “người tôi thương”…  mà bay đi mất. Có một số bạn còn đóng cả cái khung và treo trong phòng mình. Ôi! Tuổi học sinh – sinh viên thật tuyệt vời đúng không bạn. Hãy cùng làm điều gì đó lên chiếc áo lớp của bạn nhé!

Mẫu thiết kế áo lớp đẹp chất – áo lớp độc – áo lớp ấn tượng 2018

Những mẫu áo lớp đẹp chất , độc đáo và cá tính không chỉ tạo nên điểm nhấn cho cả tập thể lớp mà còn để lại ấn tưởng khó quên của tuổi học sinh – sinh viên. Nếu như bạn chưa lựa chọn được mẫu áo thì có tham khao một số mấu áo “chất như nước cất” dưới đây.

Sự thật về các công ty làm áo lớp thương mại

Hiện nay nhu cầu đặt mua áo thun ngày càng tăng lên, vì thế mà nhiều xưởng sản xuất áo thun phát triển để đáp ứng. Ngoài các xưởng sản xuất thực tế được hình thành mộc thì song song đó, các công ty thương mại trung gian cũng phát triển khá manh.

 • Vậy thì làm sao bạn biết được đâu là xưởng sản xuất trực tiếp, đâu là công ty thương mại trung gian?
 • Giữa công ty thương mại và xưởng sản xuất thì khác nhau thế nào?

Những lợi ích từ xưởng sản xuất trực tiếp

1/ Trao đổi nhu cầu trực tiếp với xưởng sản xuất

2/ Vì là xưởng sản xuất trực tiếp nên có giá thành tốt hơn

3/ Chất lượng được đảm bảo – uy tín tại xưởng

4/ Nhiều mẫu mã – màu sắc cho bạn lựa chọn

5/ Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng khi đến tay khách hàng

Giúp bạn lựa chọn công ty sản xuất áo lớp đảm bảo

Bạn nên lựa chọn công ty có website đẹp, sự chỉnh chu, chu đáo đó là thước đo cho cách mà họ cung cấp sản phẩm cho bạn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tình giải đáp tất cả các nhu cầu của bạn. Giúp bạn chọn mua chiếc ao thun ưng ý nhất. Điều quan trọng nhất là tham khao những mẫu thực tế họ đã làm. Sản phẩm đẹp là những chiếc áo đẹp mắt, bố cục hài hòa tạo nên thành công thương hiệu của bạn.

Sản phẩm cung cấp rẻ hơn so với những công ty cùng sản phẩm, dịch vụ. Giá thành chính là yếu tố tác động đến việc chọn mua sản phẩm của bạn.

Các chính sách sau bán hàng như giao hàng, ưu đãi, bảo hành… cũng chính là những yếu tố bạn nên quan tâm khi lựa chọn công ty sản xuất áo lớp cho mình.

Công Ty Sản Xuất Áo Lớp Đảm Bảo

Những lợi ích vượt trội của việc sử dụng áo nhóm

Áo nhóm là thương hiệu riêng của một nhóm bạn – nhóm học sinh – nhóm sinh viên vả cả doanh nghiệp cũng làm áo nhóm. Áo nhóm giúp mọi người có cảm giác quan tâm, thoải mái, tự tin đồng thời dễ dàng tạo động lực tự nhiên gắn kết với nhau thành một tập thể vững mạnh.

Mẫu áo nhóm đẹp – áo nhóm kute được sử dụng tại trường

Bạn đang ngồi trong lớp và nhìn xung quanh và bỗng nhận ra rằng các bạn cùng lớp đang mặc áo sơ mi trắng nhàm chán mà không có gì đặc biệt. Đó là lúc mà một chiếc áo nhóm đẹp của riêng lớp bạn sẽ trở nên có ích, nổi bật hơn với các lớp khác và quan trọng là cảm giác nhóm mang lại khi mặc những chiếc áo lớp.

Mẫu áo nhóm cải thiện công việc – môi trường công sở

Còn gì tốt hơn ngoài những chiếc áo nhóm giống nhau thể hiện rằng các nhân viên của bạn thực sự là một team đoàn kết. Đồng thời khi thiết kế áo nhóm dành cho nhân viên của bạn, điều này cũng cải thiện tầm nhìn về thương hiệu của công ty, áo nhóm mang chứa logo của công ty là một điều tuyệt với đúng không!

Mẫu áo nhóm thể thao cùng mục tiêu

Trong một đội thể thao thì cảm giác và bầu không khí giữa các thành viên, tinh thần đồng đội là điều quan trọng nhất. Để giúp đội của bạn có thể đạt được danh hiệu, mục tiêu cao và cùng nhau thì hãy nghĩ đến một chiếc áo nhóm.

Mẫu áo nhóm gắn bó cùng bạn bè và gia đình

Sử dụng áo nhóm là khoảng thời gian giải trí dành cho bạn bè và gia đình. Khi đi du lịch, đi nghỉ mát, kỷ niệm khoảng khắc đặc biệt và nhận được với nhau. Điều đó là rất nhiều niềm vui để mặc chiếc áo nhóm cùng gia đình và bạn bè.

Dịch vụ áo nhóm đẹp giá rẻ

Một thiết kế đẹp không chỉ phụ thuộc vào màu sắc mà còn các yếu tố như: Thiết kế bố cục có cân đối không? Màu sắc kết hợp với nhau có hài hòa không? Bên cạnh đó, việc quyết định sử dụng in hay thêu còn phụ thuộc vào hình ảnh bạn muốn đưa lên áo. Thông thường in lên áo giá sẽ rẻ hơn thêu. Để có thể lựa chọn được phương pháp theo yêu cầu, phù hợp với kinh phí bỏ ra cho mình, bạn nên tham khảo tư vấn từ công ty sản xuất áo theo yêu cầu có thương hiệu uy tín.

Chọn công ty sản xuất áo nhóm chất lượng & thiết kế theo yêu cầu

Được thành lập từ năm 2007, May Phước Thịnh là 1 trong những công ty sản xuất áo thun hàng đầu tại Việt Nam.  Hệ thống máy móc sản xuất và in thêu lên áo hiện đại, cam kết chất lượng đảm bảo được sản xuất tại xưởng với giá cả tốt nhất.

Sản xuất áo nhóm đẹp nhất 2017

Năm 2017 vừa qua May Phước Thịnh đạt được hiệu quả về việc nghiên cứu tạo ra những sản phẩm áo thun sáng tạo, phù hợp với thị trường hiện nay. Sáng tạo nhiều ý tướng giúp khách hàng luôn có sự đổi mới trong nhu cầu, chiến lược của họ là điều May Phước Thịnh luôn hướng đến. Ý tưởng sáng tạo và năng lực của đội ngũ nhân viên chúng tôi đã được nhiều công ty, doanh nghiệp, hội nhóm tại Việt Nam hài lòng trong năm 2017.

Sản xuất áo nhóm chất lượng

May Phước Thịnh là đối tác của nhiều khách hàng thân thiết, nhiều doanh nghiệp nổi tiếng lựa chọn chúng tôi vì chất lượng sản phẩm đạt đúng yêu cầu họ mong đợi. Tất cả máy móc sản xuất đều được nhập từ nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm, nên một chiếc áo thun luôn được đảm bảo về chất lượng và luôn có chính sách bảo hành cho các sản phẩm lỗi. Sản phẩm – Dịch vụ của chúng tôi luôn sẽ làm hài lòng bạn.

Sản xuất áo nhóm giá tốt

Cam kết giá tốt, giá gốc tại xưởng là định hướng kinh doanh của May Phước  Thịnh. Vì là xưởng sản xuất trực tiếp nên các bạn yên tâm lựa chọn bất kì sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất có thể. May Phước Thịnh đảm bảo là xưởng sản xuất trực tiếp tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ chúng tôi để có được mức giá cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

Mẫu thiết kế áo nhóm độc đáo và ấn tượng

Công Ty Sản Xuất Áo Nhóm Thiết Kế Theo Yêu Cầu
Công Ty Sản Xuất Áo Nhóm Chất Lượng
Áo Nhóm Chất

Dịch vụ thiết kế uy tín

 • các mẫu áo lớp đẹp nhất
 • đặt áo lớp theo yêu cầu
 • đặt áo nhóm giá rẻ tphcm
 • logo áo lớp chất
 • mẫu áo lớp đơn giản đẹp
 • mẫu áo nhóm đẹp
 • slogan áo lớp
 • tên áo lớp hay
 • thiết kế áo lớp đẹp
 • thiết kế áo lớp online
 • thiết kế áo nhóm